60 Seconds! Atomic Adventure Robot Gentleman sp. z o.o.
Hỗ trợ iOS: 6.0 trở lên
Dung lượng: 332.35 MB

Mô tả

Bạn có bao giờ tưởng tượng nếu một quả bom nguyên tử sắp rơi xuống và bạn chỉ có 60 giây để vơ vét tất cả những thứ cần thiết vào hầm trốn? Nếu bạn […]

Đọc thêm

Bạn có bao giờ tưởng tượng nếu một quả bom nguyên tử sắp rơi xuống và bạn chỉ có 60 giây để vơ vét tất cả những thứ cần thiết vào hầm trốn? Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ tới viễn cảnh đó, thì hãy thử vào hầm với tựa game độc đáo 60 Seconds! Atomic Adventure đến từ Robot Gentleman.

Là game thuộc thể loại hài châm biếm kết hợp với một chút yếu tố sinh tồn, người chơi sẽ phải nhanh trí quyết định và thu thập đồ dự trữ để giúp Ted và gia đình cậu sống sót. Game gồm hai màn chơi quan trọng; trong màn thứ nhất, người chơi được cho 60 giây để thu thập đồ dự trữ trong nhà, và đó sẽ là những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sống còn của Ted và gia đình cậu. Những đồ dự trữ này có nhiều loại từ lương thực như súp đóng hộp, nước cho đến các công cụ như radio và súng đạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những mặt nạ phòng độc được treo trên tường, đừng xem thường mà bỏ quên chúng.

Sau khi màn đầu tiên kết thúc, hãy cầu nguyện bạn đã gom đủ những thứ cần thiết để bước qua phần đau tim hơn, đó là màn chơi dưới hầm trú ẩn. Vì đã đem toàn bộ thành viên của gia đình Ted xuống hầm tức là chúng ta phải đảm bảo có thể xoay sở được cho ngần ấy miệng ăn với thức ăn nước uống, đồng nghĩa phải có ai đó đủ khỏe mạnh để chui ra ngoài tìm tiếp tế khi những đồ dùng cấp thiết cạn dần.

Người chơi phải quyết định xem ai sẽ là người được ăn trong từng ngày, ai sẽ được cử ra ngoài để kiếm tìm thêm đồ tiếp tế trong bãi hoang tàn bom nguyên tử, hay có nên mở cửa hay không một khi có tiếng người gõ cửa hầm trú ẩn. Nếu thành viên trong nhà Ted không được cho ăn hay đổ bệnh, họ sẽ không thể nào ra ngoài tìm tiếp tế, và lúc đó bạn biết rằng kết cục bi thảm đang đến gần. 60 Seconds thực sự là một game sinh tồn với bối cảnh hầm trú vô cùng thú vị với nhiều nút thắt và chuyển biến bất ngờ.

Nếu bạn là người thích những game mà quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả câu chuyện, hay game đòi hỏi kĩ năng quản lí các nguồn tài nguyên quý giá, thì hẳn đây là một game mobile đáng để bạn thử sức.

(4614)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !