Mô tả

Ember là một tựa game nhập vai mang đậm phong cách hoài cổ, cho người chơi thực sự nhầm hồn vào game. Nhìn vào làng Game Mobile ở thời điểm hiện tại chúng ta có […]

Đọc thêm

Ember là một tựa game nhập vai mang đậm phong cách hoài cổ, cho người chơi thực sự nhầm hồn vào game.

Nhìn vào làng Game Mobile ở thời điểm hiện tại chúng ta có thể dễ dàng nhận việc tràn ngập các tựa ARPG. Chúng đều mang điểm chung là cho người chơi hòa mình vào các màn combat điên cuồng, đi hết từ màn chơi này đến màn chơi khác với mục tiêu duy nhất là cán nát kẻ địch. Nhưng với việc chỉ áp dụng một kịch bản duy nhất, trong khi thiếu đầu tư vào nhân vật và cốt truyện, những tựa game này quả thực không đọng lại nhiều trong tâm trí người chơi.

Ember đưa người chơi nhập vai vào một chiến binh vô danh được hồi sinh từ cõi chết. Tỉnh dậy với ký ức bị xóa bỏ, chiến binh này dần phát hiện ra mình từng là môn đồ của một tổ chức thượng cổ mang tên Lightbringer. Nhiệm vụ của Lightbringer là bảo vệ Tải Ember cho iPhone – những thực thể mang tới quyền năng vô song và nền hòa bình cho thế giới.

Nhưng rồi Lightbringer sớm bị khuất phục sau cuộc chiến với những kẻ đối lập tự xưng là Darkbringer, khiến thế giới chìm vào đêm tối và hỗn loạn. Nay khi biết được thân phận đúng của mình, người chơi sẽ bắt đầu hành trình đoạt lại trí nhớ và sức mạnh nhằm lật đổ bè lũ Darkbringer.

Về lối chơi,Tải Ember cho iOS mang hơi hướm của những Neverwinter Nights, Star Wars: Knights of the Old Republic hay Dragon Age Origins dưới tay Bioware. Chính vì thế hệ thống combat của game vẫn diễn ra hoàn toàn trong thời gian thật, cho người chơi thả sức thi triển vô vàn đòn thế và kỹ năng. Nhưng điểm đặc biệt lại nằm ở việc người chơi có thể kích hoạt cơ chế “Tatical Pauses”, cho phép dừng trận đấu ở mọi thời điểm.

(1188)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !