FIFA 16 Ultimate Team – Game bóng đá đỉnh cao dành cho iOS EA Swiss Sarl
Hỗ trợ iOS: 7.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 1.24 GB
Số lượt tải app: 88

Mô tả

FIFA 16 Ultimate Team là phiên bản di động và máy tính bảng của FIFA 16. Giống như mọi năm, phiên bản này của trò chơi bóng đá được dựa trên chế độ Ultimate Team. Các điều khiển…

Đọc thêm

FIFA 16 Ultimate Team là phiên bản di động và máy tính bảng của FIFA 16. Giống như mọi năm, phiên bản này của trò chơi bóng đá được dựa trên chế độ Ultimate Team. Các điều khiển đã không được cải thiện rất nhiều nhưng đồ họa là tuyệt vời.

Xây dựng nhóm Dream của bạn

FIFA 16 Ultimate Team for iOS mời bạn xây dựng đội hình bóng đá cuối cùng . Bạn mua, thương mại hoặc giành chiến thắng người chơi như thể họ là miếng dán. Bạn cũng chọn phong cách chơi của bạn, hình thành, thiết bị và thậm chí cả hóa học của đội hình.

Bạn có lúc xử lý của bạn hơn 10.000 người chơi thực sự và 500 đội từ khắp nơi trên thế giới. Và đừng quên các sân vận động. Chủ nghĩa hiện thực là một trong những vũ khí lớn của danh hiệu này.

Đội ngũ quản lý không phải là tất cả mọi thứ: bạn cũng sẽ chơi các trận đấu dựa trên khả năng chơi tuyệt vời của saga FIFA.

Đồ họa ngoạn mục

Đồ họa trong FIFA 16 Ultimate Team đã có bước tiến lớn. EA Sports đã sử dụng một công cụ mới tốt như các phiên bản PS3 và Xbox 360 . Tin xấu là nó sẽ ép thiết bị của bạn đến mức tối đa, ngay cả khi bạn có một trong những thiết bị mới nhất!

Khả năng chơi là sự sụt giảm lớn nhất trong FIFA 16 Ultimate Team bởi vì nó đã được cải thiện rất ít kể từ trận đấu trước đó. Một số người dùng thậm chí nghĩ rằng nó đã thực hiện một bước lùi, đặc biệt trong quản lý đội ngũ. Các hợp đồng đã được đơn giản hóa, hệ thống đạo đức mới không được giải thích đầy đủ …

Đẹp, đầy đủ và thực tế

FIFA 16 thật đẹp, đầy đủ và thực tế : đó là sự bổ sung hoàn hảo cho khi bạn ở bên ngoài và bỏ lỡ phiên bản chính của FIFA 16.

(1524)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !