Mô tả

Football Manager 2019 Mobile cho game thủ hòa mình vào những trận cầu cân não và những chiến thuật khét lẹt giữa các nhà cầm quân tài ba nhất thế giới ảo. Football Manager luôn đứng […]

Đọc thêm

Football Manager 2019 Mobile cho game thủ hòa mình vào những trận cầu cân não và những chiến thuật khét lẹt giữa các nhà cầm quân tài ba nhất thế giới ảo.

Football Manager luôn đứng tự hào như là tựa game quản lý bóng đá hàng khủng của thế giới ảo, cho game thủ thể hiện khả năng chiến thuật và bộ não đầy tính toán của bản thân. Chẳng vậy mà với việc mở ra vô vàn cơ hội phát triển đội bóng, Football Manager đã gây dựng thanh danh lừng lẫy của mình trên PC suốt bấy nhiêu năm qua. Tuy nhiên với sự thay đổi mới của làng game, series game “chiến thuật bóng đá” này đã sớm lấn sân di động bằng phiên bản Football Manager 2018 cực kỳ thành công.

Về lối chơi, bên cạnh bản quyền hàng loạt giải đấu nổi tiếng thế giới Football Manager 2019 còn thêm thắt vào 2 giải quốc nội của Nga và Trung Quốc, song song với việc lần đầu sở hữu bản quyền hoàn chỉnh của Bundesliga. Hơn hết phiên bản 2019 còn được thêm thắt hệ thống luyện tập có thể tùy chỉnh cực kỳ chuyên sâu, cho phép người chơi vá điểm yếu trong đội hình một cách hiệu quả hơn hay đẩy thế mạnh của Team lên cao hơn nữa.

Bên cạnh đó hệ thống đàm phán và mua bán cầu thủ cũng được đẩy cao hơn nữa với yếu tố thời gian thật, cho game thủ một trải nghiệm nhanh nhạy nhưng đồng thời cũng căng thẳng và sôi nổi hơn gấp vô số lần. Cảm giác để vuột cầu thủ tài năng hay giành được thế thắng trong phút cuối luôn tạo nên sự ép phê rất riêng trong Football Manager 2019.

(4677)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !