FRAMED 2 Loveshack
Hỗ trợ iOS: 9.0 trở lên
Dung lượng: 334.83 MB

Mô tả

Framed 2 – Phiên bản tiếp theo của siêu phẩm từng một thời khuấy đảo làng game di động, nay đã chính thức phát hành. Chẳng cần đồ họa điên cuồng, bắn phá tung trời […]

Đọc thêm

Framed 2 – Phiên bản tiếp theo của siêu phẩm từng một thời khuấy đảo làng game di động, nay đã chính thức phát hành. Chẳng cần đồ họa điên cuồng, bắn phá tung trời hay tung hô chưởng pháp ngập ngụa màn hình, vẫn có rất nhiều tựa game gặt hái thành công trên Mobile xuyên suốt những năm qua. Framed chính là một ví dụ điển hình trong số đó. Tựa game hết sức đơn giản thậm chí còn bị gọi là “nhạt” bởi một số người này trên thực tế là một siêu phẩm gây nghiện đúng nghĩa trên di động. Với phong cách độc nhất của mình Framed xâm chiếm trái tim người chơi bằng những khung hình mang cảm hứng mạnh mẽ từ truyện tranh và cho họ trở thành chính tác giả.

Nối dài thành công của đàn anh đi trước Framed 2 chính thức đặt chân lên Mobile với kỳ vọng một lần nữa thổi bay tâm trí fan hâm mộ.

Cũng như phiên bản đầu tiên, Framed 2 cho chúng ta hòa mình vào những khung hình truyện tranh đầy sống động nơi hành trình nhân vật chính sẽ được quyết định bởi đôi bàn tay người chơi. Vâng, toàn bộ diễn biến cốt truyện và khả năng đi tiếp của nhân vật sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tác và trí tưởng tượng của bạn. Ở đó trong game sẽ phân thành các khung truyện tranh comic được sắp đặt với vô vàn chướng ngại và tình huống ngẫu nhiên, nơi mà người chơi phải điều chỉnh làm sao để nhân vật chính có thể đi đến đích cuối.

Ví như nếu có một tay cảnh sát hay lính gác chắn trước mặt thì bạn có thể xoay chuyển khung hình giúp cho nhân vật chính đi theo một hướng khác. Hay giả dụ như lối đi trước mắt là ngõ cụt thì bạn có thể xoay chuyển “frame” để cầu thang xuất hiện dưới chân hay trên đầu, từ đó mở ra lối đi tiếp cho nhân vật chính.

Nhưng câu đố trong Framed 2 phức tạp hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên khi mà mỗi khung hình đều có thể sử dụng lại cho những tình huống sau đó, mở ra vô vàn khả năng trước mắt người chơi. Không những thế cốt truyện game lần này còn thêm thắt nhiều nhân vật mới, thử thách game thủ đoán biết được ẩn ý và câu chuyện mà nhà phát triển muốn chuyển tải.

(473)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !

Cùng nhà phát triển

Xem Thêm >