Lumino City State of Play Games
Hỗ trợ iOS: 10.0 trở lên
Dung lượng: 2.27 GB

Mô tả

Lumino City sẽ khiến bạn đắm mình vào một tác phẩm nghệ thuật thật sự của thế giới ảo, nơi chúng ta sẽ được nghỉ ngơi và thả trôi tâm trí mình đến một bến […]

Đọc thêm

Lumino City sẽ khiến bạn đắm mình vào một tác phẩm nghệ thuật thật sự của thế giới ảo, nơi chúng ta sẽ được nghỉ ngơi và thả trôi tâm trí mình đến một bến bờ huyễn mộng mới.

Cách đây hai năm, cộng đồng thế giới hẳn đã cảm thấy vô cùng may mắn khi biết mình có cơ hội đặt tay lên một bản nhạc, một bức tranh, một cuốn sách đậm tính nghệ thuật của thế giới ảo mang tên Lumino City. Cách đây 6 tháng, game thủ chuột phím cũng đón nhận vô vàn hạnh phúc khi tuyệt tác ấy sau thời gian mòn mỏi chờ đợi đã hiện diện trên PC.

Gọi Lumino City là một tuyệt tác nghệ thuật không hề sai, bởi lẽ tất thảy những gì mà bạn thấy, bạn nghe, bạn cảm nhận đều được “tạo tác” bằng đôi bàn tay tay từ những mô hình ngoài đời thật. Không có những nét vẽ ảo trên màn hình máy tính, Lumino City là một tập hợp những tấm giấy màu bạn thấy trong cuộc sống thường ngày. Từ bỏ mặt phẳng vuông thành sắc cạnh, chúng trải qua vô vàn đường kéo cắt tỉa và bàn tay sắp xếp thủ công để biến mình thành những mái nhà, những bức tường hay hành lang dài ửng vàng dưới ánh nắng thu.

Chính vì thế khi hòa mình vào Lumino City, mỗi chúng ta như trở thành một đứa trẻ với những mô hình đồ chơi nhỏ bé cùng thế giới riêng của mình, một thế giới với những điều mộng mơ, ngốc nghếch và ngây thơ.. Câu chuyện của Lumino City sẽ đưa người chơi song hành cùng một cô bé trên hành trình đầy gian nan và cảm xúc, mang hy vọng một ngày kia tìm thấy người ông bị bắt cóc của mình.

Cản trở cô bé trên đường đi sẽ là vô vàn câu đố hóc hiểm, yêu cầu người chơi phải động não trong mọi vấn đề.. từ điều chỉnh những đồ vật với quy luật phản chiếu ánh sáng, lật ngược cả một căn nhà để mở ra đường đi hay sắp xếp những chướng ngại giúp cho quả bóng pinball va đập và trở về đúng đích. Tất cả đều mang một logic riêng, một quy luật chờ bạn nắm bắt và khám phá.

Lumino City với sự độc đáo và một “linh hồn” nuôi dưỡng bởi nghệ thuật, một tác phẩm gây dựng hoàn toàn từ đôi bàn tay thủ công, hẳn sẽ đưa chúng ta tới một thế giới mơ mộng trong tâm trí mình mà quên đi một cuộc sống xô bồ và bộn bề ngoài kia.

(384)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !

Cùng nhà phát triển

Xem Thêm >