Monument Valley 2 ustwo Games Ltd
Hỗ trợ iOS: 9.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 790.43 MB
Số lượt tải app: 151

Mô tả

Nếu bạn chưa biết về tựa game này thì Monument Valley là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật song hành cùng lối chơi sáng…

Đọc thêm

Nếu bạn chưa biết về tựa game này thì Monument Valley là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật song hành cùng lối chơi sáng tạo. Mang trên mình dạng thể của một tựa game giải đố, Monument Valley đưa người chơi song hành cùng công chúa Ida trên con đường chuộc lại lỗi lầm. Với một khởi đầu đơn giản, người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào thế giới huyễn mộng của Monument Valley, một thế giới lạ lùng ẩn chứa thông điệp qua giai điệu âm nhạc.

Tựa game Monument Valley 2 cũng bất ngờ xuất hiện tại sự kiện và độc hơn là bạn đã có thể tải về trên Appstore luôn. Nếu bạn chưa biết về tựa game này thì Monument Valley là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật song hành cùng lối chơi sáng tạo. Mang trên mình dạng thể của một tựa game giải đố, Monument Valley đưa người chơi song hành cùng công chúa Ida trên con đường chuộc lại lỗi lầm. Với một khởi đầu đơn giản, người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào thế giới huyễn mộng của Monument Valley, một thế giới lạ lùng ẩn chứa thông điệp qua giai điệu âm nhạc. Tất cả những gì bạn thấy là một hành trình nhẹ nhàng , không quá đỏi hỏi việc tìm tòi mà chỉ đơn giản yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển và nâng hạ đường đi để mang Ida tới đích đến.

Monument Valley 2 giới thiệu một hành trình hoàn toàn mới và lần này là hành trình của hai mẹ con. Cách chơi game cũng gần tương tự như phần 1. Game tương thích với thiết bị chạy iOS 9 trở lên.

(3454)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !

Cùng nhà phát triển

Xem Thêm >