Mô tả

Mang trong mình lối chơi nhập vai chiến thuật, tham gia vào Nexomon , người chơi vẫn sẽ vào vai một nhà huấn luyện thú với nhiệm vụ chính là thu thập những chú quái vật […]

Đọc thêm

Mang trong mình lối chơi nhập vai chiến thuật, tham gia vào Nexomon , người chơi vẫn sẽ vào vai một nhà huấn luyện thú với nhiệm vụ chính là thu thập những chú quái vật dễ thương có tên gọi là Nexomon với khả năng đặc biệt. Từ đó, game thủ sẽ dấn thân vào những trận đấu theo cốt truyện phiêu lưu khám phá hay đối đầu với người chơi khác trong thế giới muôn màu trong game.

Bạn sẽ tăng cấp độ (level) cho quái vật bằng cách tham gia vào các trận chiến theo lượt dành cho một người chơi trong chế độ nhiệm vụ. Sau khi hạ gục đối thủ, Nexomon của bạn sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm để lên level và cải thiện các chỉ số của mình. Thêm nữa, một số Nexomon sẽ tiến hóa nếu đạt được một số điều kiện nhất định (đủ cấp độ, sử dụng các trang bị phụ trợ) để càng mạnh mẽ hơn nữa.

Bằng cách liên tục chiến đấu và rèn luyện cho Nexomon của mình bạn sẽ xây dựng thành công một đội hình mạnh mẽ với đủ chủng loại và công dụng khác nhau. Một số Nexomon còn có thể phối hợp với nhau để tạo thành chuỗi chiêu thức với hiệu ứng cực kì ảo diệu cho đội hình bạn. Tất nhiên mục tiêu của phần lớn người chơi là tìm hiểu và bắt càng nhiều loại quái vật càng tốt,  nhưng với con số gần 300 loại thì để hoàn thành mục tiêu này bạn sẽ phải tốn không ít thời gian đấy.

Khi không chiến đấu, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình – là một nhà huấn luyện trẻ tuổi khám phá và thực hiện vô số nhiệm vụ khác nhau trên hòn đảo nơi cốt truyện trong game diễn ra này. Sẽ có vô số loại phương tiện để di chuyển và vô số dạng địa hình để các trận chiến trong game diễn ra.

Được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản với lối nhìn từ trên xuống cũng như sự xuất hiện của nhiều màu sắc sặc sỡ. Bố cục trong game được tối ứu hóa với lối chơi và thích hợp chơi trên màn hình dọc của các thiết bị di động. Đặc biệt, với những game thủ hardcore của dòng Pokémon, bạn sẽ nhận ra ngay sự giống về bố cục lẫn thiết kế của Nexomon với series game nổi tiếng này.

(3030)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !

Cùng nhà phát triển

Xem Thêm >