Space Marshals – Huyền thoại cao bồi không gian Pixelbite
Hỗ trợ iOS: 7.0 trở lên
Dung lượng: 303.03 MB

Mô tả

Space Marshals được xây dựng trong bối cảnh tương lai du hành vũ trụ. Game bắt đầu với một tiếng nổ theo đúng nghĩa đen. Cảnh mở đầu cho thấy một con tàu vũ trụSpace […]

Đọc thêm

Space Marshals được xây dựng trong bối cảnh tương lai du hành vũ trụ. Game bắt đầu với một tiếng nổ theo đúng nghĩa đen.

Cảnh mở đầu cho thấy một con tàu vũ trụSpace Marshals vận chuyển phần lớn các tù nhân bị hư hỏng nặng bởi cuộc tấn công của những phi hành đoàn xấu xa đang tìm cách thực hiện một cuộc vượt ngục.

Người chơi sẽ đóng vai nhân vật Burt, một chỉ huy trưởng của vũ trụ đã từng bị phạt bằng một giấc ngủ đông lạnh. Con tàu đã đánh thức nhân vật của bạn dậy (cùng với hai nguyên soái bị trừng phạt khác, những người mà sau đó trở thành một phần không thể thiếu của đội quân) và phục hồi vị trí của mình. Nhiệm vụ của người chơi trong Space Marshals là tìm đến những hành tinh mà lũ cướp đang ẩn náu ở đó và giải quyết tình hình.

Nhiệm vụ chính củaSpace Marshals được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, với mục tiêu cơ bản là định hướng cho người chơi hành động. Game sẽ bắt đầu với một hướng dẫn nhanh và cho phép bạn tìm hiểu những điều cơ bản của gameplay, được thực hiện bằng cách di chuyển ngón tay trên màn hình. Các cơ chế bắn súng cũng được trưng bày, và cũng liên quan đến việc kéo.

Tải Space Marshals cho iOS được thiết kế trong góc nhìn hiện đại từ trên xuống, và đồ họa 3D vớ những viễn cảnh tương lai đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành những trải nghiệm đắt giá của bản thân. Các nhà phát triển đã tích hợp một số yếu tố chiến thuật như checkpoint, hỗ trợ tăng sức chiến đấu, các phần thưởng dựa vào những gì bạn thể hiện, cụ hoán đổi cho nhau, và vũ khí.

(1103)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !