Street Fighter IV Champion Edition – Game đối kháng cho iOS CAPCOM
Hỗ trợ iOS: 6.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 1.50 GB
Số lượt tải app: 432

Mô tả

Dù cho bạn có là fan hâm mộ của thể loại game đối kháng hay không, một khi đã tiếp xúc với các hệ máy Console, các game online, solo trên PC, hay các máy game thùng…

Đọc thêm

Dù cho bạn có là fan hâm mộ của thể loại game đối kháng hay không, một khi đã tiếp xúc với các hệ máy Console, các game online, solo trên PC, hay các máy game thùng (arcade) trong một thời gian dài, thì bạn hẳn không thể quên được cái tên Street Fighter.

Được biết đến như là tựa game đối kháng thành công đầu tiên, là người mở đường cho thể loại game song đấu, từ năm 1987 cho tới nay, Street Fighter đã tạo ra hết tiếng vang này đến tiếng vang khác, trở thành một tượng đài to lớn, một hình mẫu lý tưởng cũng như là một cái đích đến cho các “đàn em” đối kháng theo sau dõi theo.

Mới đây, cộng đồng game thủ thế giới và những fan hâm mộ series đối kháng này lại được phen vui sướng và phấn khích tột cùng khi Capcom chính thức phát hành tiếp phiên bản nâng cấp đặc biệt của Street Fighter IV với tên gọi Tải Street Fighter IV: Champion Edition cho iOS. Đây là phiên bản siêu khủng của phần game gốc chào sân cách đây 7 năm hứa hẹn kế thừa và phát huy tối ưu những đàn anh đi trước.

Theo đó,Tải Street Fighter IV: Champion Edition cho iOS đã được Capcom nâng cấp đáng kể với nhiều điểm mới mẻ, khác biệt so với bản gốc, bao gồm cải tiến về cơ chế điều khiển MFi cùng hình ảnh đồ họa tân tiến hơn nhiều để phù hợp với màn hình rộng của smartphone thời bây giờ

Bên cạnh đó,Tải Street Fighter IV: Champion Edition cho iOS còn bổ sung thêm 3 nhân vật là Poison, Dudley và Ibuki, nâng tổng số chiến binh có thể lựa chọn trong game lên con số 25. Capcom cho biết sẽ còn thêm vào 6 nhân vật nữa trong bản cập nhật miễn phí trong tương lai.

Tải Street Fighter IV: Champion Edition cho iPhone cho game thủ lựa chọn hình thức đấu với máy (AI) hoặc trực tiếp với người chơi khác thông qua kết nối internet. Hệ thống phím điều khiển của game mobile này vẫn giống như những phiên bản trước với 1 nút tròn di chuyển và 4 nút tấn công. Chính vì thế, người chơi có thể thi triển các chiêu thức một cách linh hoạt thông qua việc sử dụng và kết hợp các đòn combo.

 

(6528)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !