Tải Egg, Inc Hack Mua Tiền Miễn Phí – Game nông trại nuôi Gà vui vẻ dành cho iOS Auxbrain, Inc.
Hỗ trợ iOS: 7.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 55.63 MB
Số lượt tải app: 28

Mô tả

Nếu bạn thử Tải Egg, Inc hack tiền cho iOS về máy và mở lên chơi trước khi đọc qua phần thông tin thể loại thì hẳn đến ngày chơi thứ 2 cũng vẫn khiến cho bản…

Đọc thêm

Nếu bạn thử Tải Egg, Inc hack tiền cho iOS về máy và mở lên chơi trước khi đọc qua phần thông tin thể loại thì hẳn đến ngày chơi thứ 2 cũng vẫn khiến cho bản thân bị bối rối ít nhiều. Sau khi đã chơi lên một cấp độ cao hơn, bạn mới hiểu ra đây là một game mô phỏng việc nuôi và phát triển một nông trại gà. Nội dung như vậy quả là không nhiều trong số các game hiện nay.

Game thực sự là một trải nghiệm hài hước do tính chất mô phỏng có phần nhanh chóng và bất ngờ. Bạn sẽ bắt đầu công việc trongTải Egg, Inc hack tiền cho iOS bằng cách ấn liên tục vào một nút đỏ trên màn hình để tạo gà. Thực ra, quá trình tạo gà cũng được bỏ qua hoàn toàn. Nếu mới nhìn thì công việc này sẽ giống như lùa gà vào chuồng hơn là nuôi gà. Hé lộ thêm, nhiệm vụ chính yếu của người chơi trong Egg, Inc. về sau sẽ chỉ là như vậy mà thôi.

Nếu có thêm những hoạt động khác bên cạnh việc “lùa gà” thì đó cũng lại là ấn, nhưng ấn để “Nâng Cấp”. Muốn nâng cấp thì phải có tiền, tiền được sinh ra từ chính số gà mà bạn lùa vào trong các khu trại. Gà có thể đẻ trứng, các loại trứng có thể được nâng cấp để mang giá trị cao hơn. Khi đã có tiền thì bạn sẽ mở rộng thêm khu chứa gà, lên đời cho các dịch vụ bên trong như thuê xe ship hàng, cải thiện chất lượng gà và xây thêm một số công trình mới.

Khi đã chơi được 1 thời gian, người chơi sẽ nhận ra sự đổi mới của diện mạo nông trại so với những ngày đầu thô sơ. Tới lúc này, trong một số kiểu trứng sẽ ẩn chứa một số bí mật mà trong quá trình chơi bạn hãy tự khám phá.

 

(1157)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !