Tải Football Manager Mobile 2018 cho iOS SEGA
Hỗ trợ iOS: 8.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 990.80 MB
Số lượt tải app: 335

Mô tả

Football Manager Mobile 2018 cho iOS – Game quản lý bóng đá mới nhất của SEGA Football Manager Mobile 2018 cho iOS của SEGA đã chính thức đặt chân lên Appstore. Giờ đây, game thủ…

Đọc thêm

Football Manager Mobile 2018 cho iOS – Game quản lý bóng đá mới nhất của SEGA

Football Manager Mobile 2018 cho iOS của SEGA đã chính thức đặt chân lên Appstore. Giờ đây, game thủ có thể trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao với gameplay xây dựng và quản lý đội bóng có chiều sâu chiến thuật hấp dẫn trên mobile mọi lúc, mọi nơi.

Download game bóng đá Football Manager Mobile 2018 cho iOS

Mặc dù khá giống Football Manager Mobile 2017, Football Manager Mobile 2018 cho iOS(FM Mobile) vẫn hút người chơi bởi hàng loạt cải tiến thú vị. Với khả năng tương thích hầu hết các loại iPad và iPhone, giờ người chơi có thể nhanh chóng vượt qua các màn thi đấu trong FM Mobile mà vẫn có trải nghiệm bóng đá đích thực cùng tất cả “chân sút vàng”, câu lạc bộ hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 17 quốc gia rộng lớn tham gia tất cả các giải đấu Châu Âu quan trọng. Do đó, người chơi sẽ có cơ hội trở thành chủ của một trong những câu lạc bộ nổi tiếng toàn cầu.

Giờ người chơi có thể chuyển nhượng và lập chiến thuật trong Football Manager Mobile 2018 cho iOS hoàn toàn theo ý muốn. Tham gia thị trường chuyển nhượng, quyết định cầu thủ ra sân và ai sẽ ngồi ở ghế dự bị. Giống như đàn anh đi trước, Football Manager Mobile 2018 cho iOS vẫn giao nhiệm vụ phát triển cầu thủ, tăng thứ hạng, làm hài lòng người hâm mộ, dẫn dắt câu lạc bộ tới chiến thắng tới người chơi. Và biết đâu đó, một ngày, họ sẽ đặt tên một sân vận động theo tên của bạn thì sao.

Những tính năng mới ở Football Manager Mobile 2018 cho iOS

Hai giải đấu thương hiệu mới

Giờ người chơi có thể thử vận may ở Hàn Quốc và Mỹ.Football Manager Mobile 2018 cho iOS đã bổ sung hai giải đấu được cấp phép hoàn toàn mới vào phiên bản mới này.

Cơ sở dữ liệu lớn nhất từng thấy

Lựa chọn lên tới 21.500 cầu thủ năng động, có khả năng tùy biến cao qua các giải đấu, quốc gia. Điều đó đồng nghĩa, công việc tìm kiếm tài năng, đánh giá đối thủ của người chơi sẽ bận rộn hơn trước rất nhiều.

“Tân trang” chiến thuật

Cải thiện vai trò cầu thủ, hướng dẫn đội mới và UI hiện đại giúp người chơi có tầm nhìn bóng đá tốt hơn và điều khiển lối chơi của đội dễ dàng hơn.

Nâng cấp giao diện người dùng

Nâng cấp và tinh chỉnh UI biến Football Manager Mobile 2018 trở nên trực quan nhất trong series FM Moible.

Cải thiện báo cáo đội bóng

Giờ người chơi sẽ có cái nhìn rõ hơn về điểm mạnh, yếu của đội bóng. Bên cạnh đó, nhiều đồ thị có chiều sâu mới sẽ làm nổi bật vị trí có lợi nhất cho người chơi khi tham gia thị trường chuyển nhượng.

All Time Best XI – Đội bóng của năm

Người chơi phải đánh giá đội hình hiện tại có đủ sức đánh bại những câu lạc bộ huyền thoại để tranh vị trí All Time Best XI và quan sát họ biến giấc mơ “Team of The Year” thành sự thật như thế nào.

Những tính năng tốt nhất còn lại

  • Chọn danh tiếng quản lý trước khi bắt đầu sự nghiệp
  • Cải tiến và phát triển nhân viên bằng nhiều tùy chọn huấn luyện
  • Badger Board cho sân vận động mới

(6104)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !