Tải game Blade MinD : The Doom of Dynasty cho iOS DooyoGame Co., Ltd.
Hỗ trợ iOS: 8.0 trở lên
Dung lượng: 401.17 MB

Mô tả

—- Giới thiệu —- Blade Mind là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm đẫm máu game di động. Cách đây hàng trăm năm, người dân triều đại nhà Minh ở Trung Quốc bị cai trị […]

Đọc thêm

—- Giới thiệu —-
Blade Mind là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm đẫm máu game di động.

Cách đây hàng trăm năm, người dân triều đại nhà Minh ở Trung Quốc bị cai trị bởi bạo lực. Một sát thủ trẻ tuổi quyết định giết The Emperor. Ông phải đối mặt với những cái bẫy khủng khiếp và kẻ thù mạnh mẽ trước khi ông hoàn thành nhiệm vụ. Cùng thời điểm chiến đấu, chàng trai trẻ cũng tìm thấy những bí mật của mình.

—- Tính năng trò chơi —-
Trò chơi này là một trò chơi phiêu lưu chiến đấu 2D.

Bạn sẽ đóng vai trò của sát thủ trẻ để hoàn thành nhiệm vụ giết người, như chạy trên địa hình, nhảy lên tòa nhà, tránh bẫy, tấn công kẻ thù và giết bosses.

Khi bạn chiến đấu, bạn có thể tìm thấy các đồ vật rơi từ kẻ thù chết, kể cả K SK NĂNG, BUFF, HP-Ball và Weapon. Thu thập các vật phẩm này sẽ mạnh mẽ cho mình. Bạn cũng có thể mua và trang bị nó từ cửa hàng trò chơi khi bạn nghỉ ngơi trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Tất cả các ông chủ là duy nhất dựa trên nguyên mẫu đặc biệt của triều đại nhà Minh của Trung Quốc trong lịch sử thực. Họ đứng theo cách của bạn với cái nhìn khác nhau, những suy nghĩ khác nhau, vũ khí khác nhau và quyền lực khác nhau. Bạn tháp chinh phục mỗi người trong số họ với những nỗ lực của bạn tốt nhất.

Bạn có thể tìm thấy nhiều bẫy trong trò chơi, một số là dễ dàng, một số là rất khó khăn. Thủ thuật xử lý các bẫy được ẩn để bạn khám phá. Bạn phải vượt qua tất cả các bẫy bằng cách riêng của bạn.

Có rất nhiều địa hình trong thế giới game. Bạn sẽ phải đi bộ vào thành phố, núi, hồ, rừng, hang động, núi lửa và Cung điện Hoàng gia. Địa hình khác nhau có bẫy và kẻ thù khác nhau. Hãy nhớ sử dụng tính năng của địa hình để chinh phục ông chủ theo cách của bạn.

Chúng tôi làm cho tốc độ của hành động nhanh. Bạn có thể không thích nghi với nó lần đầu tiên. Nhưng chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích nó nếu chơi nhiều hơn là kết thúc.

Cảnh trò chơi tối tăm và đẫm máu. Phong cách nghệ thuật là đặc biệt vì chúng ta muốn thể hiện tinh thần của triều Minh, trong đó câu chuyện của chúng tôi đã xảy ra. Tất cả các tòa nhà trong trò chơi được thể hiện bằng cường điệu nhưng dựa theo phong cách từ Trung Quốc cổ đại. Hy vọng bạn thích nó.

Chúc may mắn.

(613)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !