Mô tả

Thông tin bản hack : – Freeze Items – Food Increases instead of decreases Bạn đã từng nghĩ mình sẽ sống sót như thế nào khi bị rơi vào một hòn đảo hoang và không […]

Đọc thêm

Thông tin bản hack :

– Freeze Items
– Food Increases instead of decreases

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ sống sót như thế nào khi bị rơi vào một hòn đảo hoang và không có gì trong tay chưa?

Trong các thể loại game từng xuất hiện trên thị trường, những game mang yếu tố phiêu lưu khám phá luôn dành được sự yêu thích của người chơi bởi ở đó người chơi luôn được tìm thấy những điều mới mẻ. Thế nếu có một tựa game cho phép bạn vừa phiêu lưu, vừa hành động, vừa giải đố thì sao nhỉ? Dòng game như thế đã nổi lên gần đây sau thành công của trò chơi ARK: Survival Evolved với hàng ngàn người xem thường trực trên Twitch, và giờ đây bạn cũng có thể tham gia một thế giới như thế ngay trên thiết bị di động của mình. Trò chơi mà tôi đang nói đến là chính là Radiation Island.

Trò chơi lấy bối cảnh về một hòn đảo bị bỏ hoang sau chiến tranh, và vì một lí do nào đó mà bạn bị lạc vào vùng đất này. Ở đây, bạn sẽ phải làm mọi cách để sinh tồn, để chế tạo những công cụ của mình và chống lại những mối nguy hiểm bên trong rừng rậm. Có một điều chắc chắn là trò chơi này không dành cho những người yếu tim và sợ những yếu tố bất ngờ, bởi trong game bạn có nguy cơ bị… chết bất cứ lúc nào nếu không sẵn sàng vũ khí để đối mặt với nguy hiểm. Còn nếu bạn không có vấn đề gì về việc đó, chào mừng bạn đến với trò chơi đầy thú vị này.

Khởi đầu game, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mình đang ở trên một bờ biển tuyệt đẹp với bờ cát dài và sóng vỗ dập dìu. Thế nhưng tiếp sau đó lại là cả một cánh rừng yên ắng đến mức đáng sợ. Và rồi bạn sẽ được hướng dẫn những thao tác đầu tiên, từ đơn giản như di chuyển cho đến chế tạo đồ vật từ những thứ mà bạn tìm kiếm được xung quanh mình. Từ những thứ cơ bản như hòn đá, cành cây bạn sẽ tạo nên những thứ cực kỳ quan trọng để tham gia hành trình đầy khắc nghiệt sắp tới.

Như đã nói, trong game bạn sẽ phải tự tạo ra mọi thứ để sinh tồn. Do đó đừng bỏ qua bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trong hành trình của mình. Lời khuyên dành cho người mới chơi là hãy cố gắng tạo ra chiếc túi đựng từ những nguyên liệu ngay trên bãi biển trước khi tiến sâu vào rừng và khám phá. Lí do là bởi có quá nhiều nguyên liệu thô mà bạn có thể tìm thấy trong hành trình của mình. Từ những nguyên liệu này, bạn có thể tạo ra vũ khí từ thô sơ như Bum-mê-răng cho đến cả những… viên đạn để bắn súng. Ngoài ra cũng đứng quên khám phá những căn cứ bỏ hoang trong rừng, chúng sẽ luôn có những vật phẩm hữu ích dành cho bạn.

Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ thao tác cơ bản trong game, bạn sẽ có 3 lựa chọn chế độ chơi để khám phá. Chúng lần lượt là: Siêu an toàn, khám phá và thử thách. Nếu như ở chế độ đầu tiên bạn có thể tự do chạy khắp hòn đảo mà không sợ chết thì ở độ khó thứ 2, bạn sẽ luôn phải duy trì lượng máu của mình và chiến đấu chống lại các mối nguy hiểm. Còn ở chế độ cuối, bạn hãy cực kỳ cẩn thận bởi mỗi khi chết, bạn sẽ mất hết những gì đang trang bị trên người.

Giai đoạn đầu game, bạn sẽ khá dễ thở khi có thể tìm thấy kha khá những vật dụng cần thiết ở xung quanh mình. Tuy nhiên hãy sử dụng chúng một cách cẩn thận, bởi có những nguyên liệu là không hề dễ kiếm một chút nào cả. Đồng thời, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc tiến sâu vào rừng. Ở giai đoạn này chỉ có một chiếc giường cho bạn nghỉ ngơi ở gần bờ biển, và nếu không nghỉ ngơi thì khi màn đêm xuống, bạn sẽ… tụt máu như nước bởi nhiệt độ cực lạnh vào ban đêm. Do đó hãy trang bị kha khá trước khi tiến hành thám hiểm nhé.

(2512)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !