Tải Train Simulator PRO 2018 – Game lái tầu cực hay cho iOS Mageeks Apps & Games
Hỗ trợ iOS: 7.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 860.94 MB
Số lượt tải app: 56

Mô tả

Đã bao giờ bạn mơ ước trở thành một lái xe lửa? Train Simulator 2018 sẽ cho phép bạn khám phá một nửa của Hoa Kỳ từ phía sau một ly các đầu máy xe…

Đọc thêm

Đã bao giờ bạn mơ ước trở thành một lái xe lửa? Train Simulator 2018 sẽ cho phép bạn khám phá một nửa của Hoa Kỳ từ phía sau một ly các đầu máy xe lửa mô hình cẩn thận trong khi kéo hàng hóa hoặc hành khách đội. Không có vấn đề nếu bạn thích đầu máy xe lửa nhanh và hiện đại hoặc xe cũ hơn nhưng mạnh hơn nhiều hàng hóa, có thể kéo hàng chục toa xe, trong trò chơi của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ. Dù bạn chọn gì, bạn sẽ phải chú ý tới giới hạn tốc độ, đường sắt, semaphores và các đoàn tàu khác. Lên kế hoạch tuyến đường của bạn một cách khôn ngoan để tối đa hóa lợi nhuận và tạo ra công ty đường sắt mạnh nhất ở Mỹ!

Trong chuyến đi của bạn, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế đồ họa bao gồm các thành phố, vùng ngoại ô, nhà máy, countrysides và nhiều hơn nữa. Ngoài ra cabin chi tiết của đầu máy xe lửa sẽ bắt mắt của bạn với quầy tương tác và đòn bẩy. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận khi lái xe nhanh hoặc đẩy phanh quá lâu có thể làm hỏng tàu. Nhiên liệu cũng không phải là vô hạn vì vậy đừng quên kiểm tra thùng của bạn trước khi chọn một công việc.

Những đặc điểm chính:
Bản đồ trên 2500 kilômét vuông
15 thành phố để khám phá và lựa chọn công việc từ
6 đầu máy xe lửa hoàn toàn khác nhau
14 toa xe chi tiết (3 hành khách và 11 hàng)
Hệ thống đầu máy xe lửa và toa xe
Cabins với đòn bẩy tương tác và quầy
Thời tiết động và hệ thống ngày / đêm
Các đoàn tàu khác và giao thông đường bộ
Hình ảnh đồ họa thực
Các semaphores và hệ thống giới hạn tốc độ cao

(894)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !