The House of Da Vinci – The Room phiên bản đời thật Blue Brain Games
Hỗ trợ iOS: 8.3 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 759.47 MB
Số lượt tải app: 145

Mô tả

The House of Da Vinci với phong cách huyền bí và hình ảnh đẹp mắt, hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp và căng thẳng nhất. The House of Da…

Đọc thêm

The House of Da Vinci với phong cách huyền bí và hình ảnh đẹp mắt, hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp và căng thẳng nhất.

The House of Da Vinci có thể được xem như một bản game The Room hấp dẫn với những trải nghiệm ấn tượng cùng cơ chế game giải đố mang tính thử thách đến độ vò đầu bứt tóc. Tuy được thông báo từ khá lâu nhưng siêu phẩm cực độc này đã được đồn thổi và so sánh như một truyền nhân đích thực của The Room khét tiếng. Game chắc chắn sẽ là một sản phẩm xứng đáng để chúng ta cùng thử sức, hứa hẹn mang lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ như sản phẩm Kickstarter của Blue Brain Games trước đây.

Lấy bối cảnh đồ họa thời kỳ Phục Hưng của chính họa sỹ Da Vinci, bạn sẽ nhập vai một trong những người học việc đáng tin cậy nhất, sử dụng loạt sáng tạo để đời của Da Vinci cùng hệ thống sơ đồ nhằm giải quyết các câu đố và mở khóa sự bí ẩn về nơi ở của người thầy của mình.

Từ cái nhìn đầu tiên, ta có thể thấy hình ảnh game vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, tạo điểm nhấn với kiến trúc Phục Hưng cũng như nhiều hình ảnh thân thuộc từ phong cách Da Vinci. Không chỉ chiêm ngưỡng, ngắm nghía, khung cảnh mê hoặc của game tiềm ẩn những bí mật chờ đợi được khám phá và trải nghiệm.

Bên cạnh việc tương tác nhấn và trỏ thông thường, sản phẩm mang tới cơ chế thời gian thú vị, nơi người chơi có thể nhìn thấy câu đố tại những thời điểm khác nhau và luôn sẵn sàng giải quyết chúng. Trang chiến dịch cũng tạo ra điểm sáng nhằm nhấn mạnh câu chuyện, khiến tác phẩm thể hiện được nhiều nét đặc trưng thuộc thể loại game này.

(1102)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !