Toca Life: Hospital Toca Boca AB
Hỗ trợ iOS: 8.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 210.11 MB
Số lượt tải app: 47

Mô tả

Hãy trải nghiệm sự phấn khích của một trung tâm y tế bận rộn với Toca Life: Bệnh viện! Chào mừng các em bé sơ sinh vào thế giới, điều trị bệnh nhân bị bệnh…

Đọc thêm

Hãy trải nghiệm sự phấn khích của một trung tâm y tế bận rộn với Toca Life: Bệnh viện! Chào mừng các em bé sơ sinh vào thế giới, điều trị bệnh nhân bị bệnh và thậm chí nói lời tạm biệt với những người thân yêu. Toca Life: Bệnh viện là nơi bạn có thể chơi ra niềm vui và nỗi đau của cuộc sống theo cách của riêng bạn.

Sống TRÍCH CUỘC SỐNG

SỰ BẮT ĐẦU
Chào đón một đứa trẻ mới vào thế giới có thể là một chút đáng sợ và rất thú vị! Chia sẻ niềm vui đó khi chào đón trẻ sơ sinh tới Toca Life! Các thành viên trong gia đình và nhân viên y tế có thể yêu thương và chăm sóc cho những bé xíu nhỏ xíu này.

KẾT THÚC
Đôi khi những khoảnh khắc buồn cũng xảy ra trong bệnh viện. Phòng chia tay trong Toca Life: Bệnh viện cho những người thân yêu một cơ hội để chào tạm biệt trong một khung cảnh yên bình.

VÀ mọi thứ ở giữa
Toca Life: Bệnh viện cho phép bạn kể những câu chuyện có thực hiện hay những câu chuyện thực về khám kiểm tra, chụp X-quang và tất cả những điều hàng ngày xảy ra trong bệnh viện.

ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ TRÊN 5 tầng
Ở tầng hầm, nghe tiếng còi báo động trên xe cứu thương trong nhà để xe hoặc nứt mã trên máy bí ẩn để mở cửa phòng lab bí mật! Ở lối vào, kiểm tra tại quầy lễ tân và đặt chỗ trong khu vực chờ đợi, hoặc lấy một bữa ăn nhẹ từ quán cà phê. Tầng điều trị có dụng cụ chẩn đoán bệnh nhân, phòng thí nghiệm để kiểm tra mẫu vật và phòng điều hành. Tầng chăm sóc gia đình có một đơn vị dành cho trẻ em và một đơn vị sinh sản với máy siêu âm, giường trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh! Bệnh nhân trên tầng chăm sóc tổng quát có thể đến thăm một khu vườn yên bình để suy nghĩ về cuộc sống. Và khi một người thân yêu chết, hãy nói lời tạm biệt cuối cùng của bạn trong phòng chia tay.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
– Khám phá năm tầng: tầng hầm, lối vào chính, phòng thí nghiệm và điều trị, chăm sóc gia đình và chăm sóc tổng quát.
– Di chuyển các ký tự từ sàn xuống sàn trong thang máy lớn.
– Baby trên đường đi? Sử dụng máy siêu âm trên bệnh nhân mong đợi!
– Aww, trẻ sơ sinh: Chào mừng các em bé đến với thế giới!
– Sử dụng máy quét CAT (chúng tôi có tai mèo) và máy X-quang để chẩn đoán bệnh nhân!
– Kiểm tra sức khoẻ của bệnh nhân phẫu thuật trên màn hình y tế.
– Sử dụng tất cả các công cụ bạn tìm thấy trong bệnh viện thực tế: gurneys, băng, nạng, giường bệnh viện, xe lăn và nhiều hơn nữa!
– Crack mã trên máy bí ẩn để khám phá phòng thí nghiệm bí mật!
– Tìm hòa bình và nói lời tạm biệt với những người thân yêu trong căn phòng chia tay.
– Thiết lập âm thanh cho câu chuyện của bạn bằng đúng nhạc, từ chủ đề bệnh viện ấn tượng đến giai điệu nhẹ nhàng thư giãn.

TẠO HÌNH ẢNH CỦA DRAMA BỆNH VIỆN TỰ NHIÊN CỦA BẠN
Sử dụng tính năng ghi lại trong ứng dụng để tạo một video gốc! Tính năng này ghi lại tiếng nói và chuyển động của nhân vật khi bạn kể câu chuyện. Tạo video dài tối đa hai phút và lưu chúng vào cuộn máy ảnh của bạn để chia sẻ sau!

GET INSIDER INFO MACHI TUẦN
Đừng bỏ lỡ cuộc sống hàng tuần! Đây là nguồn cho video vui nhộn, mẹo trong nội bộ và nghệ thuật quạt tuyệt vời. Chạm vào bóng đèn ở góc trên cùng bên phải của màn hình bắt đầu để cập nhật hàng tuần. Tính năng miễn phí này mang lại cho bạn những hiểu biết thú vị về toàn bộ thế giới của Toca Life!

(1867)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !