Total War Battles: Shogun – Truyền thuyết Samurai SEGA
Hỗ trợ iOS: 10.0 trở lên
Máy chủ:
Dung lượng: 635.04 MB
Số lượt tải app: 82

Mô tả

Sega America đã cho ra mắt game di động đình đám Tải Total War Battles: Shogun cho iOS dành cho iPhone, iPod touch và iPad. Đây là sản phẩm “ăn theo” seri game chiến thuật “Total…

Đọc thêm

Sega America đã cho ra mắt game di động đình đám Tải Total War Battles: Shogun cho iOS dành cho iPhone, iPod touch và iPad. Đây là sản phẩm “ăn theo” seri game chiến thuật “Total war” cực kỳ thành công trên PC. Creative Assembly và Sega đã rất nỗ lực để chuyển thể được những nét tinh túy nhất của dòng game chiến thuật nổi tiếng lên nền tảng iOS. Mặc dù vẫn còn một số hạt sạn nhỏ nhưng chúng vẫn không thay đổi được thực tế rằng Total War Battles: Shogun là một sự bổ sung tuyệt vời cho game chiến thuật trên App Store.

Bối cảnh Total War Battles là vào những năm cuối thế kỷ 16 ở Nhật Bản, game có sự bắt đầu bằng một giai điệu quen thuộc: bầu trời u ám, những đội quân samurai hùng hậu, các thành lũy nguy nga… Với tư cách là người thừa kế một dòng họ có thế lực ở đất nước hoa anh đào, người chơi phải tìm ra những kẻ có trách nhiệm cho thảm kịch xảy ra với gia tộc của mình và tiêu diệt chúng. Một mô típ thường thấy nhưng nó vẫn đủ sức làm hấp dẫn các game thủ.

Cốt chuyện của Total War Battles: Shogun cho iOS tương đối chậm nhưng bù lại rất hấp dẫn và kịch tính kể về những cuộc tàn sát đẫm máu tranh quyền đoạt lợi giữa các phe phái trong xã hội Nhật Bản cách đây nhiều thế kỷ. Mặc dù không thể sánh ngang với Infinity Blade II, nhưng Total War Battles: Shogun vẫn tự hào với đồ họa rất chất lượng tái hiện những chiến binh thời xưa vô cùng sống động, hiệu ứng thời tiết tuyệt vời, lồng tiếng tốt và âm nhạc sử thi hoành tráng.

Gameplay của Total War Battles: Shogun khá giống với người anh em trên PC. Trước tiên người chơi có thể lựa chọn một trong các nhiệm vụ chiến dịch có sẵn hoặc chọn thời kỳ phát triển trên bản đồ thế giới. Tùy thuộc vào từng độ khó, người chơi có thể gọi viện binh, tiêu diệt kẻ thù hoặc tham gia vào quá trình xây dựng thành phố.

Trò chơi sẽ không đơn giản với những “tay mơ”, vì ngoài việc chiến đấu với kẻ thù, người chơi còn phải quản lý khá nhiều vùng đất khác nhau. Bên cạnh đó mỗi công trình xây dựng lại đi kèm với các yêu cầu thiết lập riêng. Ví dụ, đền thờ sẽ không được phép xây dựng bên cạnh khu giao dịch nhưng sẽ yêu cầu phải có một xưởng gỗ bên cạnh. Ngoài ra các loại quân cũng có sự khắc chế lẫn nhau và đó là một trong những điểm làm nên nét tinh túy của dòng game chiến thuật.

Những phần còn lại của Tải Total War Battles: Shogun cho iPhone sẽ đơn giản hóa tối đa nhằm giúp người chơi có thể chuyên tâm vào việc điều binh khiển tướng. Người chơi cần xây dựng các công trình tuần tự và phù hợp để có thể sản xuất được các đơn vị lính. Đồng thời đảm bảo sự an toàn cho các công trình đó vì kẻ thù sẽ làm mọi cách để phá hủy công sức của bạn. Phần hay nhất của game là người chơi sẽ phải đưa quân đội của mình đi chinh chiến khắp nơi nhằm đánh tan các thế lực thù địch.

Tuy nhiên, một khi đã xuất quân, thì bạn không thể cho quân đội quay trở lại trừ khi giành chiến thắng. Rút lui là điều không thể vì những người lính đã bị rằng buộc bởi các điều luật của võ sĩ đạo, họ thà chết trên chiến trường còn hơn là phải rút lui. Ngoài ra, người chơi cũng cần cân nhắc kỹ trước khi hành quân vì sẽ tốn một khoảng thời gian để quân đội di chuyển giữa các vùng đất.

(1026)

[fbcomments]

Bạn có Thắc Mắc ? Hãy nhấn vào "Nhắn Tin" để chat trực tiếp với Admin để được hỗ trợ !